ĐÁNH BẬT VẾT Ố TRÊN RĂNG

 

rang 1235028_476966355753692_508098_nChà răng bằng dầu mù tạt và muối: Làm như vậy ít nhất 1 lần mỗi tháng. Nó giúp làm sạch màu thực phẩm và mảng bám tích tụ trên răng. Bạn có thể sử dụng các ngón tay để chà răng hoặc chấm một miếng gạc bằng cotton vào hỗn hợp dầu mù tạt và muối.

Nhấm nháp bằng ống hút: Nếu bạn không thể “cai” hoàn toàn những thức uống gây hại men răng như trà, cà phê.., tốt nhất là bạn nên thưởng thức chúng bằng ống hút. Biện pháp này giúp giảm thiểu sự tiếp xúc giữa loại thức uống này với răng.

Dùng thực phẩm cứng giòn: Một số loại thực phẩm cứng giòn giúp làm trắng răng bằng cách “dọn vệ sinh” cho chúng. Chẳng hạn, táo, lê, rau diếp… có sự cứng giòn tự nhiên, vì vậy rất thân thiện với răng.

Đánh răng bằng muối diêm: Muối diêm là một trong những nguyên liệu linh hoạt nhất trong nhà bếp của bạn. Thỉnh thoảng nên đánh răng bằng muối diêm để làm trắng chúng tức thì.

Nhai kẹo cao su không đường: Đây là một cách kích thích tuyến nước bọt để nó hoạt động như một chất tẩy rửa tự nhiên nhằm loại bỏ các vết ố vàng trên răng.

Bỏ hút thuốc: Hút thuốc là một trong những lý do chính gây vàng răng. Không có kẹo cao su hay nước súc miệng nào có thể giúp làm trắng răng bạn nếu bạn cứ phì phèo.

Súc miệng sau mỗi bữa ăn: Mỗi lần bạn ăn thứ gì đó, hãy súc miệng bằng nước. Nếu bạn làm theo “điều luật” cơ bản của việc duy trì vệ sinh răng miệng này, bạn có thể tránh được nhiều vấn đề về răng.

(st)

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s