Trung Thu – Sóc Trăng 2012: Hình Ảnh Những Ngày Tháng Khổ Luyện Tập Văn Nghệ Trước Khi Ra Mắt Khán Thính Giả

Để có được những màn kịch múa đặc sắc, vui nhộn, đẹp mắt ở hình ảnh, clip bên trên(đêm Trung Thu Sóc Trăng 2012)  thì không thể thiếu những hình ảnh sau: các bạn phải hy sinh thời gian quý báu của mình, thay vì dành thời gian ngày nghỉ cuối tuần để chăm sóc bản thân, gia đình nhưng  các bạn đã hy sinh quên mình, hàng tuần đến tập văn nghệ suốt gần 2 tháng .

Mẹ của Ánh Hoa đang ngồi ở cầu thang theo dõi các bạn tập văn nghệ, bác rất vui và thích vì được xem miễn phí, không phải mua vé, hihihi

Khi các bạn đi tập văn nghệ thì dẫn cả con cái theo luôn, nếu để bé  ở nhà, không có người trông nôm, lúc rãnh tay là tranh thủ dạy học cho con tại đây luôn. Vất vả thế đấy.

Nhà tuy nhỏ nhưng tấm lòng rất to, gia đình Ánh Hoa rất hiếu khách, luôn mở rộng vòng tay đón chào khi nhóm đến nhà sinh hoạt.

Xí”  chút nha, đang tập, bỗng dưng Ngọc Hiếu nhức đầu, lên tăng xong thì phải, xin phép thinh lặng ít phút để cầu nguyện, dzô ga xíu héng, thực hư thế nào, liên hệ Ng Hiếu sẽ rõ.

Không những gia chủ cho mượn nhà để tập văn nghệ nhưng còn lo nước nôi, ăn uống sau mỗi buổi tập dợt, nay bún bò, mai hủ tiếu, ngày kia thì cơm tấm ….

Chuẩn bị hành trang chờ ngày xuất quân ra trận.

Đạo diễn Quốc Anh đang hướng dẫn, make up cho diễn viên.

Trong lúc tập múa rối, có con thì hăng say nhảy múa, con thì nằm ngủ ngon ơ, rất thoải mái. Khán giả ngồi dưới theo dõi cũng không hiểu vì sao luôn, hic hic.

Nhìn cảnh này, giống giống mấy bà đang lên đồng bóng, cầu xin thầy hiện về nhập vào thân xác để nói được tiếng lạ quá hè

Xem tiếp:

Phần I     : Khởi Hành

Phần II   : Chuẩn Bị Sân Khấu – Gói Quà

Phần III : Sinh Hoạt – Văn Nghệ

Phần IV : Ngày Về

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s